Giới thiệu Tập Đoàn Đất Xanh Group

Đất Xanh Group là 1 trong những tập đoàn Bất Động Sản lớn nhất tại Việt Nam. Được chủ tịch tập đoàn Lương Trí Thìn sáng lập vào những năm 2003 sau 20 năm phát triển và với định hướng đúng đắn tập đoàn Đất Xanh đã phát triển Thành Chủ Đầu Tư lớn với vốn điều lệ lên tới 3.500 tỷ

Tòa nhà trụ sở Đất Xanh Group
Tòa nhà trụ sở Đất Xanh Group

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH GROUP

Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh đã chính thức bước ra thị trường vào tháng 11/2003 bởi Ông Lương Trí Thìn, với 10 nhân viên và vốn điều lệ ban đầu 0.8 tỷ đồng. Hoạt động chuyên về dịch vụ môi giới phân phối các sản phẩm dự án bất động sản.

Từ năm 2007 – 2010, Đất Xanh chuyển đổi thành Công ty cổ phần và chuyển đổi từ nhà phân phối Bất động sản thành Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản. Bắt đầu triển khai các dự án bất động sản ở Thủ Đức, Gò Vấp, Đồng Nai. Với sự phát triển của mình, Đất Xanh mở rộng nhiều chi nhánh sang các khu vực – tỉnh thành lân cận và được niêm yết mã DXG trên sàn chứng khoán HOSE.

Trên đà phát triển, Đất Xanh tiếp tục mở rộng chi nhánh và triển khai các dự án trên nhiều khu vực, tỉnh thành khác nhau. Tới năm 2018, một lần nữa đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh. Cho tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Đất Xanh đã sở hữu cho mình hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc với vốn điều lệ lên đến 3.501 tỷ đồng và trở thành công ty bất động sản có hệ thống phân phối lớn nhất Việt Nam.

Ông Lương Trí Thìn và ban lãnh đạo Đất Xanh
Ông Lương Trí Thìn và ban lãnh đạo Đất Xanh

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

Phát triển Bất động sản: Đất Xanh đã đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, tạo dựng niềm tin vững chắc và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng sở hữu sản phẩm của Tập đoàn.

Dịch vụ bất động sản: Đất Xanh cung cấp hệ sinh thái toàn diện gồm tư vấn, môi giới, định giá, quản lý – khai thác bất động sản, dịch vụ tài chính,…Đặc biệt, tập đoàn còn tiên phong tích hợp toàn bộ các hoạt động dịch vụ bất động sản trên một nền tảng công nghệ; cung cấp minh bạch, đầy đủ thông tin dự án, giúp quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Xây dựng và vật liệu xây dựng: Với định hướng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Đất Xanh Group không ngừng phát triển đầu tư xây dựng, cập nhật liên tục những công nghệ xây dựng hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng công trình và đảm bảo tiến độ xây dựng theo cam kết.

Khu công nghiệp: Với mục tiêu gia tăng nguồn lực kinh doanh, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, Đất Xanh đã và đang đầu tư mở rộng, phát triển các khu công nghiệp quy mô khắp cả nước với tiêu chí thân thiện với môi trường và áp dụng công nghệ hiện đại nhất

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH

Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, Đất Xanh Group cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm và phân bổ ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của tất cả các đối tượng khách hàng trên cả nước như:

Opal Luxury, Gem Sky World, Đất Xanh Homes Riverside  , Opal Boulevard, Opal Graden, Opal Riverside, Lux Graden, Lux City …

5/5 - (2 bình chọn)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0937.803.800 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!



    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *